Xu hướng từ bỏ dần kháng sinh trong chăn nuôi, sử dụng quy trình Chăn nuôi Hữu cơ để tạo ra những đàn heo, gà, vịt, tôm... chất lượng, giảm chi phí mà lại đạt hiệu quả kinh tế cao đang được nhiều chủ trang trại hưởng ứng. Bài viết này IMAS xin giới thiệu đến các bạn Bộ sản phẩm Megacid - Một Giải pháp thay thế Kháng sinh trong Chăn nuôi hiệu quả đến từ tập đoàn Numega - Tây Ban Nha.

bộ sản phẩm megacid

1. Axit hữu cơ Megacid L

axit hữu cơ megacid L

Axit hữu cơ MEGACID L có tác dụng thay thế kháng sinh trong việc phòng, trị bệnh, kích thích tăng trưởng cho gà, heo, vịt, chim cút, tôm… rất hiệu quả trong quá trình chăn nuôi.

2. Sữa tăng ăn tăng trọng Megacid L Plus

Sữa tăng ăn tăng trọng Megacid L+

Megacid-L Plus là một hỗn hợp khoa học của axit formic và chất kích thích tăng trưởng từ các sản phẩm hữu cơ, các mega axit này là giải pháp hiện đại thay thế kháng sinh trong chăn nuôi. Những Mega Axit này tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể vật nuôi, đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất tăng trưởng và chất lượng thịt, giúp tăng khả năng tiêu hóa, tăng trọng lượng của gia súc và gia cầm. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đây là một phương pháp cực hiệu quả để tăng hiệu suất chăn nuôi đáng kể và cải thiện sức khỏe gia súc, gia cầm.

Megacid-L Plus có thể giúp Creatine được chuyển hóa thành phosphocreatine và creatinine, sau đó tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể.

3. Men tiêu hóa Chăn nuôi Mega Men

Men tiêu hóa Chăn nuôi Mega Men


  • Men tiêu hóa Mega MEN đạt tiêu chuẩn Châu Âu . 
  • Số lượng vi sinh vật đúng công bố. 
  • Thêm chủng Clostridium butyricum mà có rất ít SP có tại Việt Nam . 
  • Chịu nhiệt ở nhiệt độ 90*C chịu kháng sinh, tan hoàn toàn trong nước không lo nhớt máng, tắc ống . 
  • Liều dùng ít nhất so với các loại men trên thị trường chỉ từ từ 50gr – 200gr/ 1.000 lít nước hoặc 1000kg thức ăn .( Đỏ chất lượng và số vị sinh vật chuẩn công bố nên kg cần dùng lượng nhiều ).


4. Bột axit hữu cơ Megacid P

Bột axit hữu cơ Megacid P

Là một loại thức ăn hữu cơ dạng hạt dựa trên axit lactic cấp thực phẩm, axit fumaric và axit formic hấp phụ vào chất mang silica (E-551a).

5. Axit hữu cơ Mega APM

Axit hữu cơ Mega APM

Sản phẩm này là acid hữu cơ dạng bột thay thế kháng sinh trong chăn nuôi được sản xuất theo công nghệ Tái tạo tế bào gốc. Tác dụng: đặc trị tiêu chảy, trị nhanh dứt điểm không nhờn thuốc.

Bộ sản phẩm này sẽ là sự kết hợp tuyệt vời trong một giải pháp Chăn nuôi Hữu cơ hiện đại, giúp người đầu tư, chủ trang trại gà, tôm, vịt, cút ngan, heo, cá... đạt được lợi ích về kinh tế cao mà lại không ảnh hưởng đến sức của người dùng cuối cùng là chính chúng ta vì đã loại bỏ kháng sinh chứa trong vật nuôi.

Mọi nhu cầu tư vấn về sử dụng sản phẩm Megacid, vui lòng Liên hệ: 0913.27.85.52 (gặp anh Phong)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top