Là một trong những việc quan trọng thì cài đặt 3G Mobifone luôn giúp cho người dùng điện thoại, máy tính bảng được truy cập Internet 1 cách thoải mái nhất với dung lượng sử dụng chính xác nhất. Chính vì thế bạn nên tham khảo cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone như thế nào cho chuẩn nhất.

Mỗi dòng điện thoại đều có một điểm riêng chính vì thế việc cài đặt 3G Mobifone, cấu hình 3G Mobifone cũng khác nhau. Do đó, nếu không tìm hiểu kĩ thì bạn khó có thể cài đặt 1 cách chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn cài đặt 3G Mobifone trên điện thoại

Cách cài đặt 3G Mobifone Android tự động

- Để biết cách cài đặt 3G của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999, tổng đài sẽ gửi tin nhắn cấu hình về máy của bạn.

- Nhận được tin nhắn cài đặt 3G bạn thực hiện lưu tin cấu hình bằng cách ấn Save (Lưu)

- Nhập mã pin 111 khi điện thoại yêu cầu.

- Hệ thống trên điện thoại sẽ tự động cập nhập GPRS cho smartphone của bạn.
[​IMG]

Cách cài 3G Mobifone cho Android thủ công

Để cài đặt 3g mobifone cho điện thoại Android của bạn theo cách thủ công, bạn truy cập vào Settings, chọn Wireless Control, chọn tiếp Mobile Network Settings rồi chọn Access Point Names. Sau đó bạn bấm chọn Menu/ New APN. Tại đây sẽ xuất hiện các thông số Name, APN, username, password, bạn sẽ lần lượt nhập các thông số mạng MobiFone là:

+ Name: Mobifone (tùy chọn), bấm Menu, lưu lại bằng cách chọn Save.

+ APN: m-wap hoặc bạn có thể để trống

+ Username: mms hoặc bạn để trống

+ Password: mms hoặc để trống không điền

Khi bạn cài đặt 3G Mobifone cho Android thành công, bạn nên tắt máy và khởi động lại. Lúc này, bạn đã có thể kết nối và sử dụng mạng 3G Mobifone. Tuy nhiên nếu sử dụng gói cước 3G Mobifone M0 mặc định, cước phí 3G của bạn sẽ rất cao. Do đó, bạn nên lựa chọn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trên đây là cách cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn truy cập mạng internet tốt nhất có thể

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top