Màn hình Quảng cáo trong thang máy đã và đang trở thành một xu thế marketting nổi trội trong thời đại mới. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những Màn hình Quảng cáo trong Thang máy quan trọng hơn hết là nó được sự đón nhận của phần lớn khách hàng. Hãy cùng IMAS tìm hiểu về loại hình quảng cáo mới này nhé!

quang cao trong thang may

Những lý do khiến khách hàng lựa chọn Màn hình Quảng cáo trong Thang máy để marketing:


Sự đa dạng hóa hệ thống truyền thông truyền thống như ti vi có rất nhiều kênh thể thao, phim truyện … báo và tạp chí thì cũng có nhiều loại như gia đình, phụ nữ, thể thao… Điều này làm phân tán và giảm số lượng người xem rất lớn, rất khó khăn cho người làm marketing lựa chọn phương thức quảng cáo. Nếu như chúng ta bỏ tiền ra để làm quảng cáo bao phủ thì chi phí là rất lớn để có thể bao phủ kênh truyền thống này.

Thói quen sinh hoạt hàng ngày của mọi người đã thay đổi rất nhiều, với xu hướng ngoài trời hóa, một ngày chúng ta ở bên ngoài 12h và ở nhà 12h, trong đó 8h để ngủ và 4h còn lại chúng ta làm rất nhiều việc, thời gian dành cho xem phim và giải trí chỉ còn lại 1h. Người xem còn có thói quen đến chương trình quảng cáo sẽ chuyển kênh, vậy hiệu quả quảng cáo trên tivi có thực sự lớn bằng chi phí bỏ ra? 12h ở bên ngoài: làm việc, mua sắm, ăn uống ... chúng ta di chuyển nhiều, đây chính là thời gian truyền đạt thông tin quảng cáo tốt nhất. Và chúng ta có thể thấy những người có thu nhập cao thường làm việc tại các tòa nhà văn phòng, họ cũng ra ngoài nhiều nên hiệu quả quảng cáo truyền thông tại các địa điểm này rất cao.

Ưu điểm của Màn hình Quảng cáo trong Thang máy:


Theo báo cáo đánh giá của TNS media (UK),AC Nielsen (US) thì Quảng cáo LCD & Poster trong thang máy có những ưu điểm sau:

Khách hàng tiềm năng lớn: đối tượng quảng cáo là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: Siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay...

Tính tự nguyện cao: Trong khoảng thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo trong thang máy (các poster ở trong thang máy – hình thức quảng cáo frame trong thang máy). Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame.

Trực quan dễ ghi nhớ: Hình thức quảng cáo hiệu quả - Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.

Hiệu quả cao mà chi phí CPM (Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt) thấp. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức quảng cáo khác. Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.

Hiện nay quảng cáo trong thang máy đã phủ rộng khắp các sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng … ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…Có thể nói không ngoa rằng quảng cáo trong thang máy đang dần thay thế những hình thức quảng cáo truyền thống để trở thành kênh marketting chủ yếu trong thời đại mới.

1 nhận xét:

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top