Trước khi chọn một đoạn nhạc chờ nào đó dành riêng cho thuê bao di động của mình thì ai cũng muốn nghe thử các bản nhạc chờ Viettel thật kỹ rồi sau đó mới lựa chọn ra những đoạn nhạc hay nhất, cao trào nhất thể hiện phong cách và cá tính riêng bản thân để cài đặt. Thật dễ dàng khi biết cách nghe thử nhạc chờ Viettel iMuzik.
Muốn nghe được các đoạn nhạc chờ trước khi soạn tin nhắn đăng ký iMuzik Viettel là điều cần thiết và hiển nhiên của người dùng di động. Bởi trước đây nhiều bạn vì không biết làm cách nào để nghe thử các bài nhạc chờ trước khi cài đặt nên đã có không ít lần cảm thấy thất vọng khi cài trúng ngay các đoạn nhạc có giai điệu phô, không theo ý muốn của mình.
Đăng ký nhạc chờ imuzik viettel

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Imuzik Viettel

- Cách 1: Bạn có thể đăng ký 3G Viettel cho “dế yêu” rồi truy cập vào trang http://imuzik.com.vn sau đó vào mục tìm kiếm và gõ vào tên bài hát nhạc chờ bạn cần cài đặt thì sẽ hiện ra rất nhiều mã số bài hát mỗi mã số bài hát sẽ là một đoạn nhạc khác nhau trong bài bạn hãy nghe thật kỹ nếu thấy thích đoạn nào thì hãy chọn mã số ấy và soạn tin nhắn đăng ký BH Masobaihat gửi 1221.
- Cách 2: Soạn SMS: Tim ten <ten bai hat không dấu> gửi 1221
Sau đó gọi 1221, ấn phím 1 để chọn tiếng Việt, sau đó ấn phím 1, và ấn phím 2, cuối cùng là nhập mã số bản nhạc mà tổng đài 1221 đã gửi đến cho bạn qua sms.

Cách đăng ký một bài nhạc chờ Viettel rất đơn giản

- Nếu thuê bao Viettel của bạn chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Imuzik thì trước tiên hãy soạn: NC 0969421318 gửi 9123 (9.000đ/ tháng) sau đó tiếp tục soạn tin nhắn với nội dung: BH Masobaihat gửi1221.
Để có thể nghe thử nhạc chờ Viettel iMuzik giờ đây rất dễ dàng đúng không nào!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top