Với rất nhiều lợi ích cho người dùng khi đăng ký 3G Fast Connect Mobifone, khách hàng có thể tự tạo cho mình thời gian online hợp lý để sử dụng tối đa ưu điểm của gói cước 3G. Đặc biệt, với gói cước 3G Fast Connect Mobifone bạn có thêm nhiều ưu đãi và nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy vào mức độ của mỗi người.

Đăng ký 3g Fast Connect Mobifone

Cú pháp đăng ký 3G Fast Connect MobifoneON Tên-gói gửi 9084

Cũng như các gói 3G Mobifone dành cho di động các gói 3G Fast Connect cũng chia thành 2 loại là gói cước giới hạn dung lượng và gói cước không giới hạn dung lượng. Việc phân loại này sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của khách hàng với mức cước phí ưu đãi và tiết kiệm nhất.

Các gói cước 3G Fast Connect Mobifone


Khi đã đăng ký 3G Fast Connect Mobifone bạn sẽ nhận được bảng giá các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng để có thể tự do thoải mái lựa chọn những gói cước phù hợp cho mình. Đặc biệt hơn với 3G Fast Connect Mobifone luôn có những khuyến mãi dành cho khách hàng dài lâu của nhà mạng.


Hi vọng khi đăng ký 3G Fast Connect Mobifone bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giúp ích cho việc giải trí của bạn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top