GHI ĐĨA CD-PHẦN MỀM VÀ HƯỚNG DẪN

Ghi đĩa CD, thuật ngữ quen thuộc đối với mỗi người cần lưu giữ lại thông tin như hình ảnh, phim, video. Nhưng để tạo ra một chiếc đĩa CD chất lượng với giá cả phải chăng thì đó không phải là chuyện ai cũng làm được. Hôm nay, ghidia.com sẽ giới thiệu các phần mềm ghi đĩa cd chất lượng cao cũng như hướng dẫn ghi đĩa cd tốt nhất.

Các phần mềm ghi đĩa CD tốt nhất.

Nero có lẻ là phần mềm ghi đĩa CD, DVD tốt nhất được sử dụng rộng rãi hiện nay, ngoài những tính năng ưu Việt thì Nero dễ sử dụng với người dùng, đơn giản. Đặt biệt là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số phần mềm ghi đĩa CD cũng không kém ví dụ như: 
- JetAudio Plus: tích hợp thêm các chức năng giải trí, định dạng được hầu hết các loại file nhạc, video. Đặt biệt, chuyển đổi được giữa các định dạng file với nhau.
- CDBurnerXP: là phần mềm hoàn toàn miễn phí với 2 chức năng chủ đạo là ghi đĩa CD và ghi đĩa DVD. Phần mềm này tương đối dễ sử dụng, nó cũng là phần mềm được sử dụng rộng rãi ngoài Nero.
- ImgBurn 2.5: Phần mềm gọn nhẹ dùng để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD. Nó có khá nhiều chức năng khác bao gồm việc tạo ra 1 file ảnh từ đĩa hoặc từ file.
- InfraRecorder Portable: Một công cụ thực sự hữu ích cho việc chuyên ghi đĩa CD, thậm chí nó cũng có thể ghi được đĩa DVD.
Ngoài ra còn có rất nhiều các phần mềm ghi đĩa CD khác đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn ghi đĩa CD bằng Nero.

Tuy có nhiều phần mềm ghi đĩa CD chất lượng cao, nhưng mà Nero vẫn được sử dụng bởi các công dụng cũng như tính dễ sử dụng của nó. Sau đây là hướng dẫn để sử dụng tốt nhất phần mềm Nero.
Bước 1: Tải phần mềm Nero về máy.
Bước 2: Chạy setup sau đó mở chương trình Nero. 
ghi dia cd
Bước 3: Tại giao diện bạn chọn loại đĩa mà bạn cần sử dụng CD/DVD. 
ghi dia cd
Bước 4: Tiếp theo bạn chọn Audio CD và chọn New.
ghi dia cd
Bước 5: Dẫn đến nơi chứa những bài hát ở mục File Browse và kéo fiel nhạc sang Disk Content 
ghi dia cd

Bước 6: Sau khi chọn bài hát xong, bạn nhấn Burn Now để tiến trình bắt đầu
Bước 7: Đợi một lúc để quá trình hoàn thành, Sau khi xong, chương trình sẽ tự động đẩy khay đĩa, bạn lấy đĩa ra và tận hưởng thành quả.
ghi dia cd

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top