Dịch vụ Chứng nhận Hợp Quy Phân Bón của Trung tâm Hợp Chuẩn Hợp Quy đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, thời gian xử lý nhanh - LH: 0912.75.57.86


Chứng nhận Hợp Quy Phân Bón

Chứng nhận Hợp Quy là gì?

Chứng nhận hợp quy là việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Vì sao phải Chứng nhận Hợp Quy Phân Bón?

Phân bón là một sản phẩm đặc biệt chuyên dành cho Nhà nông, nó rất có ích để đảm bảo cây trồng tăng trưởng và cho mùa vụ tốt, tuy nhiên, những hóa chât trong đó cũng có hại cho con người và động vật vì vậy, việc Phân bón phải có Chứng nhận Hợp Quy là một điều bắt buộc phải có. Điều này cũng đã được Quy định trong Thông tư số 50/2009/TT-BNNPTNT ban hành về Danh mục sản phẩm, hàng hoá có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Lợi ích của việc Chứng nhận Hợp Quy Phân Bón

- Đối với nhà sản xuất nó sẽ là bằng chứng giúp tăng sự tin cậy trong lòng của Khách hàng, yên tâm về chất lượng của Phân bón từ đó tạo thương hiệu và sự uy tín cho Nhà sản xuất.
- Đối với người Tiêu dùng: Dễ dàng và tin tưởng vào sự lựa chọn đối với sản phẩm Phân bón rất nhiều có mặt trên thị trường hiện nay.

Mọi nhu cầu muốn Đăng ký Chứng nhận Hợp Quy Phân Bón, vui lòng Liên hệ:

Trung tâm Hợp Chuẩn Hợp Quy
Hotline: 0912.75.57.86 (gặp a. Hà)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top