Tải Game Hứng bia về Điện thoại Java, Android - Chơi đã tay Ngắm chân dài đã mắt với Game Hứng bia cực kỳ đơn giản và Vui nhộn giúp bạn có những phút giây xả stress sau những ngày học tập và làm việc Mệt mỏi


Hứng bia
Chơi đã tay ngắm chân dài đã mắt.Game hứng bia quen thuộc ......
Game hứng bia cổ điển quen thuộc nay đã có trên Phiên bản điện thoại, để tải game Hứng bia thì cả Java lẫn Android đều tải về chơi được. Với thiết kế đẹp mắt, mượt mà, đặc biệt là với sự có mặt của các cô nàng hotgirl cực kỳ xinh đẹp đến từ Nhật Bản sẽ làm cho game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tải Game Hứng bia về Điện thoại

Hướng dẫn chơi Game Hứng bia

Game Hứng bia khá đơn giản với cách chơi chỉ cần dùng 2 nút bấm qua lại để hứng những chai bia rơi xuống với tốc độ nhanh dần đều theo từng mức độ. Khi vượt qua được một mốc số lượng bia cố định thì bạn sẽ cởi được một phụ kiện, áo quần trên cơ thể hotgirl. Tốc độ rớt bia sẽ nhanh dần lên và kết thúc game sẽ là lúc bạn lột được hết đồ trên cơ thể cô gái và chiêm ngưỡng body bốc lửa. 

Còn chần chờ gì nữa mà không tải Game Hứng bia về Điện thoại dế yêu của bạn?

Hứng bia
Chơi đã tay ngắm chân dài đã mắt.Game hứng bia quen thuộc ......

Chơi Game Hứng bia Online cổ điển
Bạn nào lột được hết thì Điểm danh nhé =))

Xem thêm Video chơi game Hứng bia tầm Cao thủ nhé:

Lưu ý nhỏ là Tải Game hứng bia về điện thoại chơi điểm cao hơn chơi trên Máy tính đấy, mà vui hơn nhiều nữa, do bên này chỉ có 3 em xấu hoắc, bên kia toàn hotgirl Nhật bản :))


Nhớ Comment số điểm ở dưới đấy !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Marketing Online Đà Nẵng © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top